SEO marketing online là gì

Đối với người mới bắt đầu thì định nghĩa SEO ở trên có vẻ phức tạp như vậy

Các thuật toán này có những yếu tố để quyết định website (hoặc Blog) sẽ được hiển thị ở vị trí đầu tiên, vị trí thứ hai, thứ ba,..vv

Tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm sẽ cho bạn một lợi thế hơn các trang web không được tối ưu, và bạn có thêm phần cơ hội được xuất hiện ở những vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

SEO là gì ? Chắc chắn không phải ai cũng biết từ seo có ý nghĩa là gì. Do vậy dưới đây Công ty chúng tôi xin chia sẻ sự hiểu biết của mình về từ SEO. Bạn nào đã biết thì có thể bỏ qua. Còn bạn nào chưa biết có thể tham khảo nếu giúp được cho bạn thì tốt còn không thì cũng mong các bạn đừng gạch đá Công ty chúng tôi nhé. Xin chân thành cảm ơn
Định nghĩa cho từ SEO là gì ?

SEO viết tắt của từ (Search Engine Optimization ) dịch ra tiếng việt là ( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ). Seo là dùng các phương pháp tối ưu hóa website làm sao để nó tương thích với các công cụ tìm kiếm. Mục đích để nâng cao thứ hạng của website trên các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm, còn được gọi là SERP(s) mà SERP(s) được viết tắt của từ Search Engine Result Page(s)… Giúp chúng có thể tìm thấy 1 cách dễ dàng nhất.

SEO marketing online là gì

SEO (Search Engine Optimization) là hình thức tối ưu hóa từ khóa của website cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng. Bạn có thể tự SEO hay thuê SEO. Đây là một trong những phương pháp miễn phí cũng vô cùng hiệu quả. Nếu bạn làm tốt thì bạn sẽ kiếm được khách hàng ngay cả khi từ khóa chưa lên TOP. Đây là phương pháp mình đi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua các kênh nổi tiếng, nhiều lượt truy cập


Để tối ưu hóa website của bạn tương thích với các công cụ tìm kiếm thì người chủ của website và các nhà quản trị website. Sẽ phải sử thủ thuật SEO hay nói các khác là phải hiểu rõ về lĩnh vực seo cũng như các kỹ năng làm seo. Vì nếu hiểu qua loa thì chưa chắc các bạn có thể tối ưu cho webstite tương thích với công cụ tìm kiếm. Để giúp website của mình có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, để có thể làm được như vậy, bạn cần phải biết được cách làm sao để các công cụ tìm kiếm có thể tìm ra được website của mình. Và xếp thứ hạng website của mình cao hơn hàng triệu các website khác cũng có nội dung tương tự như web của mình trên phần kết quả tìm kiếm.

Một số công việc seo phải làm

SEO là 1 phần của việc tiếp thị trang web qua công cụ tìm kiếm. Hay còn gọi là SEM viết tắt (Search Engine Marketing). Việc tối ưu hóa website và tiếp cận người dùng thông qua công cụ tìm kiếm chủ yếu hay dùng hiện nay như : google , facebook, coccoc… Bao gồm tối ưu hóa các văn bản, hình ảnh, video, nội dung và những chuyên đề nghiên cứu,…
Các hình thức SEO phổ biến hiện nay
SEO từ khóa

Seo từ khóa là cách seo tập chung vào từ khóa mà khách hàng muốn nhắm tới. Cách seo này tiếp cận được khách hàng không nhiều. Phù hợp với khách hàng nào bỏ chi phí seo ít và số lượng từ khóa làm ít.
Seo tổng thể

Seo tổng thể là cách seo tất cả các từ khóa liên quan tới lĩnh vực của website, lĩnh vực mà khách hàng đang cung cấp. Cách seo này giúp cho website tiếp cận được nhiều khách hàng. Và bền vững cho website. Các seo này đang được nhiều chủ web áp dụng.
SEO Facebook

Là cách đưa fanpage của facebook lên công cụ tìm kiếm của google. Cách seo này phù hợp cho người khách hàng không đầu từ nhiều tiền. Cách seo này cũng ít được áp dụng vì độ bền vững của nó không cao. Nó có thể lên top nhanh nhưng nó bay mất khi nào thì bạn cũng không thể biết được. Và khi nó bay bạn rất khó giúp nó quay về
Nghề SEO là gì ?

Nghề seo cũng được gọi như là 1 nghề IT. Nhưng công việc của seo lại hoàn toàn khác dân IT các bạn nhé. Chỉ giống dân IT là chỉ ngồi làm việc liên tục trên máy tính. Và cũng có thể ngồi mọi nơi để làm việc. Mấy năm gần đây lĩnh vực marketing online phát triển rất nhanh do vậy Nghề seo đang là 1 nghề hót hò họt. Các bạn trẻ biết về IT hoặc không biết về IT cũng muốn theo nghề seo. Nhưng không phải miếng bánh nào cũng ngon như các bạn nghĩ. Có nhiều người làm seo mới biết nó cũng có rất nhiều khó khăn và vất vả. Nó là nghề dễ học dễ làm. Nhưng để theo với nó không phải là chuyện dễ dàng gì.

Seo offpage là gì ?

SEO marketing online là gì

Công ty chúng tôi xin nói sơ qua về seo offpage là như thế nào. Seo offpage khác hẳn với seo onpage. Seo offpage là chúng ta làm ngoài site. Tức là chúng viết bài tối ưu bài viết chia sẻ lên các trang mạng. Mục đích để kiếm backlink chất lượng về cho website. Giúp cho việc cải thiện từ khóa. Để hiểu chi tiết hơn về seo offpage các bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Vì sao lại phải seo website?

Nếu các bạn đã hiểu 1 chút về seo và biết internet , website thì chắc chắn các bạn sẽ biết vì sao chúng ta lại phải seo website. Hay dân không hiểu về seo gọi nôm na là quảng cáo trang web lên google. Hiện nay internet phát triển do vậy nếu bạn làm dịch vụ hay bán sản phẩm gì đó mà không có trang web thì chắc hẳn bạn sẽ bỏ lỡ 1 lượng khách hàng đáng kể từ internet. Vì giờ đây người dùng internet ngày 1 nhiều. Như ngày trước điện thoại thông minh không phát triển thì ít người dùng. Nhưng giờ đây kể cả những ông bà 60 hay 70 tuổi họ vẫn thường vào mạng đọc báo hay lướt facebook để cập nhật thông tin.

Do vậy nếu bạn muốn bán được hàng muốn dịch vụ của mình được nhiều người biết đến thì bạn phải chọn seo web. Vì nếu không seo web thì không thể ai biết đến bạn được. Vì ở ngoài kia còn hàng triệu hàng tỉ website giống như của bạn. Nên nếu bạn không seo không tối ưu website để tương thích với công cụ tìm kiếm thì web của bạn không thể nào lên trên các website khác được. Nôm na là vậy các bạn đã hiểu qua về seo là gì và vì sao chúng ta lại phải seo website chưa. Nếu bạn nào muốn hiểu sâu hơn về seo thì có thể liên hệ với Công ty chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẵn sàng giải thích và giúp bạn hết khả năng của chúng tôi.

SEO là gì nhỉ? Có rất nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về SEO!

Thử tưởng tượng, bạn đang ở trong một khu rừng với hàng trăm loại thuốc quý. Với những cây thuốc đó bạn đã bào chế ra một loại thuốc “trường sinh bất tử”.

Wao! Vô mánh rồi, ta sẽ giàu to với loại thuốc thần này!

Thế nhưng, chẳng ai tìm đến bạn mà hỏi mua thuốc “trường sinh bất tử” cả.

Tại sao vậy? Hay là mọi người không muốn trường sinh bất tử?

Sự thật là mọi người không biết đến bạn.

Điều này giống như việc bạn tạo ra một trang web bán hàng. Nhưng trang web của bạn không nằm trong kết quả tìm kiếm của Google.

Vì vậy, bạn cần phải SEO trước đã.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) viết tắt là SEO. SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website, trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

Hiểu theo cách đơn giản nhất. SEO là bạn làm cách nào để trang web của bạn xuất hiện ở những vị trí đầu tiên khi người ta tìm kiếm (Phổ biến nhất là Google).

Tại sao Website cần phải ở trang đầu tiên trong công cụ tìm kiếm?

Những vị trí hàng đầu trong công cụ tìm kiếm có thể được so sánh với các khu vực trung tâm thành phố.

Nếu công ty hoặc cửa hàng nằm ở trung tâm của thành phố, mặt tiền ngã ba, ngã tư lớn. Thì công ty hoặc cửa hàng này đang rất uy tín và phát triển mạnh mẽ.

Tương tự, trong môi trường internet, các Website trong TOP 10 là những trang web được tôn trọng nhất.

Một vị trí tốt thu hút số lượng khách lớn hơn nhiều. Cửa hàng ở trung tâm bao giờ cũng đông khách hơn phải không nào?

Điều này cũng tương tự với những trang Web ở TOP 10 (Chiếm hơn 95% tổng lưu lượng truy cập). Trang đứng ở vị trí đầu tiên sẽ nhận được lượng truy cập cao nhất và giảm dần xuống dưới. Do đó, trang web trong TOP càng cao, lưu lượng truy cập sẽ càng nhiều.

Những con số thống kê biết nói    5 trong số 6 người sử dụng các công cụ tìm kiếm khi tìm kiếm thông tin;
    Google là trang web được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam. Và là một những trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới;
    100 tỷ hoạt động tìm kiếm được thực hiện trên Google mỗi tháng (thống kê Mashable 2015);
    61% các nhà tiếp thị cho rằng SEO là ưu tiên tiếp thị chính của họ (HubSpot, 2017);
    71% truy vấn B2B bắt đầu bằng tìm kiếm không phải trả tiền (Google, 2014);
    Lưu lượng truy cập không phải trả tiền (SEO) là nguồn thu hút khách truy cập lớn nhất trên thế giới.

Danh sách này là vô tận. Chỉ cần nghĩ về số lượng người trên Trái đất sử dụng tìm kiếm mỗi ngày. Và có bao nhiêu trong số họ là khách hàng tiềm năng của bạn.
Doanh số tăng

SEO giống như bất kỳ loại quảng cáo nào khác, được thiết kế để thu hút khách hàng tiềm năng mới. Và bán cho họ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

SEO mang lại một lượng khách hàng mới liên tục từ tháng này sang tháng khác. Một số trong đó trở thành khách hàng thường xuyên. Tất nhiên, chỉ khi trang web của bạn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Lòng trung thành

Mặc định, người dùng không thích quảng cáo. Quảng cáo thật phiền phức và không nói đúng sự thật.

Khi tìm kiếm thông tin trên Google, mặc dù những trang quảng cáo xuất hiện đầu tiên. Nhưng tôi thường bỏ qua nó và xem thông tin từ những trang bên dưới.

Vì tôi nghĩ những trang này là quảng cáo, chắc chắn họ xuất hiện ở đây với một lợi ích nào đó. Vì thế những thông tin họ cung cấp chưa chắc đã chính xác và minh bạch.

Thống kê nói rằng chỉ có 15% người dùng nhấp vào quảng cáo theo ngữ cảnh. 85% còn lại chuyển đến các trang web xuất hiện nhờ SEO. Điều này một lần nữa chứng minh rằng mọi người ít tin tưởng vào quảng cáo.


Cáp tín hiệu âm thanh 2x1.5 Để chọn một loại dây cáp tín hiệu âm thanh là không đơn, Tiết diện và chiều dài cáp tín hiệu âm thanh ảnh hưởng trực tiếp đến độ suy hao tín hiệu âm thanh trên đường dây. Để giảm tối đa lượng suy hao này,
© 2007 - 2022 http://phuquoc.maunhabep.com
- Phone: +84-908-744-256